Giới thiệu Findustry

Giới thiệu

Giới thiệu

INFINITY TRADING cung cấp sản phẩm và khóa học chuyên về lĩnh vực tài chính, đầu tư,… trong đó sản phẩm chủ đạo là Flashcard Findustry* với nhiều bộ Flashcard mang nhiều chủ đề khác nhau liên quan lĩnh vực đầu tư tài chính.

FLASHCARD FINDUSTRY

Flashcard Findustry và các sản phẩm Flashcard tài chính khác tại INFINITY TRADING được tạo ra không phải nhằm mục đích thay thế cho bất kỳ phương tiện cung cấp thông tin khác (Sách, Tài liệu trên Internet,…), Flashcard tài chính được tạo ra nhằm hướng đến như một công cụ hỗ trợ linh động cho Trader để tiếp cận các kiến thức tài chính một cách tối ưu nhất.

Ngoài ra trên website www.infinitytrading.vn, chúng tôi có cập nhật chi tiết hơn về nội dung kiến thức trong từng thẻ nhằm hỗ trợ Trader có nhu cầu nghiên cứu sâu về thông tin và kiến thức được cung cấp trong bộ Flashcard Findustry và Flashcard tài chính khác.

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Tại INFINITY TRADING, bạn có thể tìm thấy đa dạng các khóa học khác nhau, đồng thời là nơi liên kết với các Giảng viên / Tác giả để trao đổi và chia sẻ những kiến thức hữu ích trong lĩnh vực đầu tư tài chính.


*Findustry là một trong những nhãn hàng sản phẩm đại diện của:

CÔNG TY TNHH INFINITY TRADING

Địa chỉ: Tòa nhà N7, số 3 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. HCM

Số điện thoại: (+84) 90 693 6600

Email: infinitytrading.vn@gmail.com

Website: www.infinitytrading.vn

INFINITYTRADING.VN