Chính sách kiểm hàng

Chính sách kiểm hàng

Chính sách kiểm hàng

INFINITY TRADING cam kết đem đến dịch vụ giao hàng hàng đầu cho tất cả các đơn hàng của quý khách. Chúng tôi  hỗ trợ giao hàng toàn quốc và thiết lập chính sách dưới đây để đảm bảo sự hài lòng của quý khách:

  1. Kiểm Tra Trước Khi Thanh Toán:

Trước khi nhận hàng và thực hiện thanh toán, quý khách có quyền kiểm tra sản phẩm. Để đảm bảo đơn hàng đúng mẫu mã và số lượng, chúng tôi khuyến khích quý khách kiểm tra nội dung gói hàng mà không thực hiện thử nghiệm hoặc sử dụng sản phẩm.

Sau khi đồng ý với sản phẩm, quý khách có thể thanh toán cho nhân viên giao hàng (đối với đơn hàng ship COD) và nhận hàng. Trong trường hợp không hài lòng với sản phẩm, quý khách có thể từ chối nhận hàng, và chúng tôi sẽ tính thêm chi phí hoàn hàng tương đương với phí vận chuyển của đơn hàng.

  1. Lưu Ý Khi Nhận Hàng:
  • Khi kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận sẽ đợi quý khách kiểm tra nội dung bên trong gói hàng. Nếu có vấn đề, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 693 6600 để được hỗ trợ.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã hoặc lỗi sản phẩm sau khi đơn hàng đã được giao hàng thành công.
  • Quý khách vui lòng tránh sử dụng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng sản phẩm bên trong. Chúng tôi không thể hỗ trợ đổi/trả/bảo hành sản phẩm trong trường hợp hư hỏng do lỗi từ phía khách hàng.

INFINITYTRADING.VN